EN|VN

VinES

Được thành lập vào năm 2021, VinES là công ty nghiên cứu phát triển, sản xuất pin lithium công nghệ cao và các giải pháp năng lượng toàn diện. VinES sở hữu hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn chất lượng phục vụ ngành công nghiệp di chuyển điện hóa (ô tô điện, xe tải điện, tàu điện v,v.), hệ thống lưu trữ năng lượng, thiết bị điện cầm tay và các ứng dụng năng lượng khác. Là một thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinES hướng tới sứ mệnh đóng góp vào mục tiêu phát thải ròng bằng không của Tập đoàn, và thúc đẩy cuộc cách mạng chuyển dịch sang năng lượng sạch toàn cầu một cách bền vững.

Các thương hiệu

 • VinFast

  vinfastauto.com

  Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.

  Xem chi tiết
 • VinES

  vines.net.vn

  Được thành lập vào năm 2021, VinES là công ty nghiên cứu phát triển, sản xuất pin lithium công nghệ cao và các giải pháp năng lượng toàn diện.

  Xem chi tiết
 • VinAI

  www.vinai.io

  Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI, tiền thân là Viện nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI.

  Xem chi tiết
 • VinBigdata

  vinbigdata.org

  Công ty Cổ phần VinBigData được thành lập trên nền tảng thành quả nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu Dữ Liệu lớn (thuộc Tập đoàn Vingroup) trong lĩnh vực Khoa Học Dữ Liệu và Trí Tuệ Nhân Tạo, đặc biệt về xử lý hình ảnh và ngôn ngữ.

  Xem chi tiết
 • VinCSS

  vincss.net

  Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng toàn diện - thông minh - tự động và xác thực mạnh không mật khẩu.

  Xem chi tiết
 • VinHMS là công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm, chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng cao nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • VinBrain

  vinbrain.net

  VinBrain là công ty công nghệ tiên phong phát triển các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho Y Tế.

  Xem chi tiết