EN|VN

Vinpearl Nha Trang Resort & Spa ra mắt gói sản phẩm mùa thu: Thiên đường hạnh phúc và Gia đình trọn niềm vui

28-12-2011

Vinpearl Nha Trang Resort & Spa vừa cho ra mắt hai gói dịch vụ: “Thiên đường hạnh phúc” “Gia đình trọn niềm vui”. Với hai gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, sự tiện ích cùng những dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp cho kỳ nghỉ tuyệt vời tại “Thiên đường du lịch của Việt Nam – Vinpearl Nha Trang”.


Gói sản phẩm “Thiên đường hạnh phúc” được áp dụng từ ngày 25/9 đến hết ngày 30/11/2010 với các mức giá: $399++ cho gói 3 ngày 2 đêm và $ 529++ cho gói 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người. Với gói dịch vụ đặc biệt này, ngay khi đặt chân tới sân bay Cam ranh hoặc ga Nha Trang, các đôi uyên ương sẽ được nhân viên của Vinpearl Nha Trang Resort & Spa chào đón bằng hoa và nụ cười tươi thắm. Sau đó, xe ôtô của Vinpearl Nha trang sẽ nhanh chóng đưa khách về đảo Hòn tre xinh đẹp. Tại khách sạn Vinpearl Resort & Spa, khách hàng sẽ được nhân viên giúp làm thủ tục đăng ký phòng theo một quy trình chuyên nghiệp và thuận tiện, được nghỉ tại phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, được miễn phí 3 bữa ăn buffet trong ngày. Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn gói “Thiên đường hạnh phúc” còn được tặng thẻ massage chân miễn phí tại Vietspa, được thưởng thức 01 bữa ăn tối riêng thơ mộng cho 2 người với thực đơn tự chọn, được miễn phí 01 tour du lịch thăm vịnh hoặc thăm thành phố Nha Trang. Đặc biệt các đôi uyên ương sẽ được tận hưởng hương vị ngày mới cưới trong không gian lãng mạn với phòng nghỉ trang trí bằng hoa tươi, thiệp, trái cây,…


Gói sản phẩm “Gia đình trọn niềm vui” cũng được áp dụng từ ngày 25/9 đến hết ngày 30/11/2010 với các mức giá: $ 499++ cho gói 3 ngày 2 đêm và mức $ 669++ cho gói 4 ngày 3 đêm dành cho gia đình gồm 2 người lớn và tối đa 2 trẻ em dưới 12 tuổi. Chỉ với $499 hoặc $699 cho 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm, khách hàng lựa chọn gói sản phẩm “Gia đình trọn niềm vui” sẽ được nghỉ tại phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Vinpearl Nha Trang Resort & Spa, được miễn phí 3 bữa buffet trong ngày. Cùng với các tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp được hưởng, các gia đình chọn gói “Gia đình trọn niềm vui” còn được miễn phí một tour du lịch thăm Vịnh Nha Trang (một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới) hoặc một tour thăm thành phố Nha Trang, được tặng 01 bánh Gato với nến trong một bữa tối do khách tự chọn, được miễn phí đưa đón sân bay/nhà ga và Vinpearl. Đặc biệt, ngay khi tới Vinpearl Nha Trang Resort & Spa, cả gia đình sẽ được chào đón với những ly nước mát lạnh, trái cây tươi, thiệp và bánh ngọt.


Đăng ký sử dụng một trong hai gói dịch vụ nêu trên, khách hàng sẽ được nhận những món quà lưu niệm dễ thương từ Vinpearl để lưu giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào. Đặc biệt, khi nghỉ tại Vinpearl Nha Trang Resort & Spa, khách hàng còn được vui chơi miễn phí tại khu vui chơi giải trí VINPEARL LAND, bao gồm: khu trò chơi cảm giác mạnh, xem phim 3D, tham quan thuỷ cung lớn nhất Việt Nam, thưởng thức nhạc nước tại sân khấu ngoài trời, vui chơi tại công viên nước ngọt ven biển, thám hiểm vẻ đẹp đại dương qua Thủy cung Vinpearl lộng lẫy, chiêm nghiệm và khám phá cõi riêng của bản thân tại Trúc lâm Tịnh viện; sử dụng miễn phí hồ bơi và phòng tập thể dục; được sử dụng bãi biển riêng tại khách sạn…


Với những ưu đãi đặc biệt nêu trên, “Thiên đường hạnh phúc” và “Gia đình trọn niềm vui” thực sự là cơ hội “vàng” để du khách được tận hưởng kỳ nghỉ mùa thu tại Vinpearl Nha trang - Thiên đường du lịch của Việt Nam.


Chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

T: 04-3 9749966
F: 04-3 9748466
E: reservation@vinpearlland.com
W: www.vinpearlresort-nhatrang.com

Tin tức khác

 • Tin Du lịch - Vui chơi - Giải trí

  VINPEARL CÔNG BỐ CHIẾN LƯỢC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ VÀ HỢP TÁC HÀNG KHÔNG

  21-02-2020

 • Tin Du lịch - Vui chơi - Giải trí

  VINPEARL CÔNG BỐ CHIẾN LƯỢC “ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỂM ĐẾN”

  19-02-2020

 • Tin Du lịch - Vui chơi - Giải trí

  VINGROUP RÚT KHỎI LĨNH VỰC VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

  14-01-2020