EN|VN

Vinpearl Land - sẵn sàng đón mùa du lịch mới

27-12-2011

Tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang, đặc biệt là Công viên giải trí Vinpearl Land đã được rất đông du khách trong và ngoài nước chọn làm điểm dừng chân để tận hưởng không khí nồng ấm trong dịp tết Nhâm Thìn vừa qua. Và sau một mùa tết bội thu, Vinpearl Land đã sẵn sàng chào đón mùa du lịch mới.

Du lịch tết ở Vinpearl - Mùa vàng bội thu

Vinpearl rực nắng bừng lên trong không gian Tết cổ truyền để chào đón tết con rồng cùng sắc vàng của hoa mai, màu hồng rực của hoa đào, màu đỏ của cây nêu, câu đối… Đón Tết tại tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang, du khách không chỉ được tận hưởng một cái tết Việt truyền thống với thịt mỡ, dưa hành, bánh chưng xanh…, mà còn có cơ hội thưởng thức những hương vị ẩm thức ba miền đậm đà hương vị dân tộc cùng những món hải sản tươi sống và đặc trưng của vùng biển.

Cũng như mọi năm, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land luôn là tâm điểm của khách du lịch khi đến Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng. Để bày tỏ lòng hiếu khách, ngoài những dịch vụ có sẵn và tăng cường tần suất biểu diễn, Vinpearl Land cũng đã tổ chức khu trò chơi dân gian với nhiều trò chơi hấp dẫn để đưa quý khách quay về với cội nguồn tuổi thơ. Các hoạt động văn nghệ, nhảy hip hop, trống lân tưng bừng khắp nơi. Các ông đồ, nghệ nhân tò he và ông Phúc - Lộc -Thọ cùng những món quà kỷ niệm tặng cho du khách vào những ngày đầu năm.

Tết Nhâm Thìn năm nay được xem là một năm hiệu quả bởi từ mồng một đến hết ngày mồng sáu tết, Vinpearl Land đã đón gần 58.000 lượt khách, tăng gần 17.000 lượt khách so với cùng kỳ năm ngoái, ngày đông nhất Vinpearl Land đã đón trên 15.000 lượt khách. .

Sẵn sàng đón mùa du lịch mới

Sau mùa tết, Vinpearl Land lại tiếp tục triển khai và hoàn thiện kế hoạch đón mùa du lịch mới, trọng điểm bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 8/2012. Hiện Vinpearl Land đang gấp rút trong khâu xây dựng, chuẩn bị cơ sở vật chất cho 2 dự án lớn đó là: hệ thống Alpine Coaster nhập từ Đức và đưa vào hoạt động từ tháng 4/2012; Câu lạc bộ biểu diễn cá heo và thú biển cũng dự kiến khai trương vào tháng 6/2012.

Song song với các dự án trên, Vinpearl Land cũng đã được phê duyệt chủ trương lắp thêm trò chơi mới Bungee vào tháng 3/2012; nâng cấp, tu sửa và bổ sung thêm trò chơi trong siêu thị games trong nhà, khu vườn cổ tích cho thiếu nhi. Một số show diễn ngắn hạn cũng được dự kiến tổ chức trước sân nhà hội nghị Event Hall để phục vụ du khách trong 3 tháng hè. Chương trình nhạc nước tại khu sân khấu đa năng cũng sẽ được xây dựng kịch bản mới, có kết hợp hình ảnh 3D. Bên cạnh đó, Vinpeal Land sẽ bổ sung thêm các khu vực trồng hoa để tạo thêm màu sắc tươi vui cho khu vui chơi.

Về dịch vụ ẩm thực, Vinpearl Land dự kiến sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động thêm các quầy giải khát tại các khu vực chiếu nghỉ, mở thêm một nhà hàng tại làng ẩm thực, đồng thời nâng cấp và quy hoạch lại hệ thống nhà hàng ăn nhanh. Hệ thống xe bán đồ ăn nhanh cũng đang được thiết kế và sớm ra mắt khách hàng trong mùa hè này nhằm đáp ứng được nhu cầu của du khách trong dịp hè tới.

Với sự chuẩn bị chu đáo này, Vinpearl Land đã sẵn sàng đón mùa du lịch mới.

Tin tức khác

 • Tin Bất động sản

  VINHOMES CÔNG BỐ QUY HOẠCH OCEAN CITY – “THÀNH PHỐ KỲ TÍCH” PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

  05-06-2023

 • Tin Bất động sản

  VINHOMES OCEAN PARK 2 KHỞI ĐỘNG CHUỖI LỄ HỘI CHÀO HÈ VÀ KHAI TRƯƠNG QUẢNG TRƯỜNG KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

  06-04-2023

 • Tin Bất động sản

  VINHOMES OCEAN PARK 2 KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TỔ ẤM AN VUI

  17-03-2023