EN|VN

Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về BĐS

22-11-2012

Tập đoàn Vingroup vừa giành chiến thắng kép tại Lễ trao giải “Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012”, diễn ra ngày 21/11 ở Singapore. Với 2 giải thưởng quan trọng: “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer” và “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”, Vingroup đã khẳng định được vị thế tiên phong trong thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam và khu vực.

Trong khuôn khổ Giải thưởng, chỉ có 4 trong số 35 hạng mục được đề cử cho Việt Nam và Vingroup tự hào được vinh danh ở 2 hạng mục; đặc biệt là giải thưởng danh giá “Best Developer - Chủ đầu tư tốt nhất”, bởi đây là giải thưởng quan trọng nhất của hệ thống Giải thưởng Bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012.

Để tham gia giải thưởng này, doanh nghiệp phải có ít nhất hai dự án phát triển trong vòng 5 năm và có thành tích phát triển xuất sắc với những công trình, dự án có chất lượng vượt trội và tính đột phá. Doanh nghiệp được giải cũng phải được công nhận về uy tín, hình ảnh và trách nhiệm xã hội.

Theo Hội đồng giám khảo, so với các doanh nghiệp trong ngành tại Việt Nam, Vingroup đã thể hiện sự vượt trội trên nhiều khía cạnh: từ vị thế tiên phong trong việc phát triển thị trường, tốc độ tăng trưởng, quy mô, đến chất lượng dự án và uy tín xã hội…

Ở hạng mục “Best Villa Development - Dự án biệt thự tốt nhất”, Khu đô thị sinh thái cao cấp Vincom Village của Vingroup đã vượt qua các đối thủ bởi ý tưởng độc đáo trong thiết kế và kiến trúc. Quần thể biệt thự bên sông của Vincom Village còn được công nhận bởi đã kiến tạo thành công một không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường trong thời gian thi công kỷ lục.


Bà Lê Thị Thu Thủy – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup trong lễ trao giải thưởng tại Singapore

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, việc giành “cú đúp” chiến thắng tại Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2012 là vinh dự lớn của Vingroup, thể hiện sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tựu đầu tư, kinh doanh xuất sắc của Tập đoàn. “Chúng tôi xin được chia sẻ niềm vui này với đội ngũ CBNV tập đoàn, các đối tác thiết kế, xây dựng – những người đóng vai trò quan trọng để Vingroup đi đến thành công hôm nay trong các hoạt động phát triển thị trường bất động sản nói chung và dự án Vincom Village nói riêng. Điều này một lần nữa khẳng định bước phát triển đúng đắn cũng như tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào của thương hiệu Vingroup – thương hiệu Việt trên trường quốc tế”, bà Thủy nhấn mạnh.


Khu Đô thị Sinh thái Vincom Village vừa được trao giải Best Villa Development

"Chất lượng các đề cử năm nay đều rất xuất sắc. Hội đồng Giám khảo đã làm việc vô cùng khó khăn và đã có nhiều cuộc thảo luận khá căng thẳng để tìm ra người chiến thắng", ông Terry Blackburn, Giám đốc điều hành của Ensign Media – đơn vị tổ chức sự kiện cho biết.


Một góc của Khu Đô thị Sinh thái Vincom Village

Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á (South East Asia Property Awards) được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và công trình bất động sản tốt nhất trong khu vực. Đã có gần 1.500 doanh nghiệp/ tổ chức và công trình/ dự án trong lĩnh vực bất động sản được đề cử khiến Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á năm 2012 trở thành cuộc cạnh tranh quyết liệt của các quốc gia trong khu vực, bao gồm: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippin, Việt Nam và Campuchia. Để đảm bảo sự khách quan và công bằng, các doanh nghiệp/ dự án không thể tự đăng ký cho các hạng mục giải thưởng mà phải được đề cử bởi bên thứ ba độc lập. Ban tổ chức không được phép tham gia vào quá trình thẩm định và chấm giải, toàn bộ việc đánh giá sẽ do Hội đồng Giám khảo gồm 12 chuyên gia bất động sản uy tín đến từ các nước thực hiện. Sau khi sàng lọc được danh sách ứng cử viên sáng giá, Hội đồng Giám khảo sẽ kết hợp cùng các chuyên gia bất động sản tại mỗi nước tiến hành thị sát và thẩm định thực tế. Để đảm bảo tính khách quan và minh bạch của Giải thưởng thì Hội đồng Giám khảo cũng được giám sát toàn bộ quá trình làm việc bởi BDO – một công ty có uy tín quốc tế về tư vấn, cung cấp các dịch vụ về thuế và pháp lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Được biết, trước đó, tháng 9/2012, Vingroup cũng đã xuất sắc vượt qua 25 đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực bán lẻ để trở thành “Nhà đầu tư bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2012 – Best Retail Developer Award” do Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney bình chọn.


Tòa tháp Vincom Center Bà Triệu


Vincom Center A TP.HCM – một dự án mới được khai trương của Tập đoàn Vingroup


Vincom Center B TP.HCM

Tin tức khác

 • Tin Bất động sản

  MUA NHÀ VINHOMES TẶNG VOUCHER XE VINFAST LÊN TỚI 200 TRIỆU

  19-02-2020

 • Tin Bất động sản

  VINHOMES OCEAN PARK ĐẠT KỶ LỤC “KHU ĐÔ THỊ CÓ BIỂN HỒ NƯỚC MẶN VÀ HỒ NƯỚC NGỌT NHÂN TẠO TRẢI CÁT TRẮNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI”

  26-12-2019

 • Tin Bất động sản

  VINHOMES SMART CITY ĐƯỢC VINH DANH LÀ “NHÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TỐT NHẤT" TẠI JIPA

  10-09-2019